Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Bác sĩ người Đức sá,t h ại người yêu bằng việc tẩm co.caine lên bộ phận si.nh d.ục

Bác sĩ người Đức đã sát h.ại người tình của mình bằng cách rắc co.caine lên bộ phận si.nh d,ục của anh ta trước khi quan hệ tìn,h dụ,c.
20:00 31/01/2019

Bác sĩ người Đức Andreas David Niederbichler, 43 tuổi, đã bị kết tội làm tổn hại cơ thể nghiêm trọng dẫn đến cái chết của cô Yvonne M., 38 tuổi. Sau đó người đàn ông này đã phải lĩnh mức án 9 năm tù giam.

Guilty: Dr Andreas David Niederbichler, 43, was  sentenced to nine years in jail in Magdeburg, Germany, after causing the death of 38-year-old Yvonne M.

Cô Yvonne M. được xác định tử vong vì dùng quá liều cocaine sau khi cô thực hiện hành vi quan hệ tình dục với bác sĩ Niederbichler tại nhà của anh ta ở Halberstadt, phía đông nam Hanover, vào tháng 2 năm ngoái.

Căn hộ của bác sĩ Niederbichler nằm trong khuôn viên của phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ nơi ông ta làm việc.

Yvonne M., a 38-year-old hairdressed who met the doctor online, performed oral sex on Dr Niederbichler unaware he had sprinkled cocaine on his genitals

Những người bạn của nạn nhân nói với tòa án ở Magdeburg, phía tây bắc Halberstadt, rằng cô Yvonne M. đã ngoại tình một thời gian với bác sĩ Niederbichler. Yvonne M. thậm chí còn cho biết cô có ý định bỏ chồng vì người đàn ông này.

The court heard that the Dr Niederbichler had carried out similar actions when having sex with other women 

Các công tố viên cho biết Niederbichler đã bôi cocaine vào bộ phận sinh dục của mình trước khi quan hệ tình dục với ba người phụ nữ khác trong nhiều dịp từ 2015 đến 2018.

Niederbichler đã làm việc với tư cách là bác sĩ trưởng tại Phòng khám Ameos về Phẫu thuật Thẩm mỹ ở Halberstadt, thuộc bang Sachsen-Anhalt ở miền trung miền trung nước Đức năm 2016.

The plastic and reconstructive surgeon worked at the Ameos hospital in Halberstadt in the east-central German state of Saxony-Anhalt

Trước đó, ông được chỉ định làm bác sĩ trưởng khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ tại Bệnh viện Thành phố Dessau.

 Ngọc Ánh - Tinnuocduc.com