Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Bé gái 16 tuổi phải dùng hậu môn giả suốt đời do bị bạn trai ép làm theo phim người lớn

Nữ sinh Úc 16 tuổi, buộc phải sống với hậu môn giả suốt cuộc đời sau khi bạn trai cô bé ép cô phải quan hệ qua đường hậu môn.
17:00 18/01/2019

Kết quả là cô bé tội nghiệp đã bị tổn thương vùng hậu môn nghiêm trọng và sẽ phải sống với hậu môn giả suốt phần đời còn lại.

Các chuyên gia cảnh báo thanh thiếu niên Úc ngày nay đang phát triển thái độ nguy hiểm đối với tình dục do họ tiếp xúc quá nhiều với nội dung không lành mạnh từ những bộ phim khiêu dâm trực tuyến.

Chuyên gia an toàn mạng Susan McLean cho biết nhiều nữ sinh trung học đã bị chấn thương vùng hậu môn khi bạn trai cô bé bắt cô làm theo một cảnh trong bộ phim đồi truỵ.

Kết quả hình ảnh cho Australia's online porn horror: Girl, 16, is forced to get a colostomy bag after rough group sex - as an increasing number of female high school students suffer serious injuries from their porn-addicted boyfriends

Meagan Tyler, giảng viên cao cấp của Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne cho biết nghiên cứu của cô cho thấy các nhà làm phim khiêu dâm khiến cho bộ phim của họ ngày càng trở nên bạo lực, có xu hướng đi ngược lại vấn đề sức khoẻ và đạo đức.

Bác sĩ người Tasmania Sebastian Seirdel cho biết chấn thương do quan hệ tình dục không phải là hiếm.

“Chúng tôi đã thấy các vết nứt hậu môn ngày càng nhiều”, bác sĩ Seirdel cảnh báo.

Vụ việc của bé gái 16 tuổi trên chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho những suy nghĩ sai lầm của giới trẻ về vấn đề an toàn khi quan hệ tình dục cũng như là lời tố cáo nội dung đồi truỵ của những bộ phim khiêu dâm trực tuyến.

 Ngọc Ánh - Tintucuc.com

Từ khóa: