Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Cậu bé lai Việt - Đức sở hữu triệu like Facebook là ai?

Mới 3 tuổi nhưng cậu bé lai Việt - Đức đã sở hữu trang cá nhân triệu like khiến nhiều bậc đàn anh phải ngưỡng mộ.
01:00 16/12/2017

Cậu bé lai Việt - Đức sở hữu triệu like Facebook là ai? - Ảnh 1

Sau khi chương trình "Cố lên con yêu" phát sóng, cậu bé lai Việt - Đức có tên Maximilian Vạn Herzog trở thành cái tên thu hút sự chú ý nhờ sự dễ thương và khuôn mặt cực ngộ nghĩnh. Chính bởi vậy, trang cá nhân do bố mẹ bé quản lý đã đạt con số người theo dõi khủng khiến nhiều anh chị dù nổi tiếng trong giới nghệ thuật cũng phải ngưỡng mộ.

Cậu bé lai Việt - Đức sở hữu triệu like Facebook là ai? - Ảnh 2

Xuất hiện trong gameshow truyền hình "Cố lên con yêu", Maximilian Vạn Herzog vào vai trò người chơi và thể cậu bé lai 2 dòng máu Việt - Đức đã thể hiện sự lanh lợi, thông minh khi vượt qua các chướng ngại vật và thử thách ngon ơ.

Cậu bé lai Việt - Đức sở hữu triệu like Facebook là ai? - Ảnh 3

Phần thể hiện của cậu bé con lai này đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng, phần vì Maxi quá dễ thương và phần vì ngoại hình cực kì bắt mắt.

Cậu bé lai Việt - Đức sở hữu triệu like Facebook là ai? - Ảnh 4

Có mẹ là người Việt và bố là người Đức nên Maxi được sở hữu một nét đẹp hoàn hảo giữa nét của người Á Đông lẫn nét của người châu Âu. Nhìn vào hai gò má phúng phính, đôi môi nhỏ xinh cùng cặp mắt to tròn của cậu bé khiến ai cũng chỉ muốn nựng.

Cậu bé lai Việt - Đức sở hữu triệu like Facebook là ai? - Ảnh 5

Dù chỉ mới 3 tuổi nhưng được biết Maxi đã có thể giao tiếp cơ bản bằng ba thứ tiếng Việt - Anh - Đức. Khi giao tiếp với bố, cậu bé này sử dụng tiếng Anh và tiếng Đức nhưng bên cạnh đó, mẹ bé vẫn "truyền tải" tiếng Việt để cậu bé có thể giao tiếp với những người hàng xóm xung quanh.

Cậu bé lai Việt - Đức sở hữu triệu like Facebook là ai? - Ảnh 6

Quay trở lại với việc trở thành hiện tượng trên mạng xã hội, ngay sau chương trình mẹ của Maxi đã lập 1 fanpage và thường xuyên đăng ảnh cậu con trai của mình. Hiện tại đã có 130.000 người yêu thích và thường xuyên ngắm cậu bé con lai này.

Cậu bé lai Việt - Đức sở hữu triệu like Facebook là ai? - Ảnh 7

Bên cạnh những hình ảnh, mẹ Maxi cũng thường xuyên đăng tải những clip khi cậu bé ở nhà hay tham gia những hoạt động ở lớp, khiến nhiều người không thể rời mắt vì nét bụ bẫm đáng yêu.

Cậu bé lai Việt - Đức sở hữu triệu like Facebook là ai? - Ảnh 8

Theo chia sẻ của mẹ Maxi, ở nhà cậu bé này khá hiếu động và luôn thích khám phá, tìm hiểu những thứ xung quanh. Nên việc thường xuyên phải trả lời những câu hỏi của con là điều thường nhật của bà mẹ người Việt Nam.

Cậu bé lai Việt - Đức sở hữu triệu like Facebook là ai? - Ảnh 9

Gương mặt lai Tây điển trai của cậu bé có mẹ là người Việt, bố là người Đức nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng, đặc biệt là các bạn nữ. Nhiều dân mạng còn tếu táo trêu cậu bé này rằng: "Lớn nhanh cô chờ".

Cậu bé lai Việt - Đức sở hữu triệu like Facebook là ai? - Ảnh 10

Những hình ảnh "làm trò" của Maximilian Vạn Herzog đã khiến nhiều người không nhịn được cười và phải dành những lời khen có cánh cho cậu bé lai Việt - Đức này. Ảnh trong bài: Fanpage nhân vật.

Mời quý độc giả xem clip “Soái ca” má lúm lai Việt – Đức gây sốt mạng - Nguồn: Yan.

Nguồn: Baomoi.com

Từ khóa: