Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Đàn bà cướp chồng người, trả nghiệp nợ bao kiếp không hết

Đàn bà cướp chồng người chính là phá nát gia đình người khác, tội nghiệp đeo bám không dứt mấy kiếp sau. Vì vậy, nếu có đang vui vẻ nắm tay chồng người khác, đàn bà cũng đừng tự đắc, vì tội tình về sau cũng chỉ mình chịu…
00:00 13/10/2018

Có một điều không hề báo sớm hay muộn nhưng chưa từng quên đến trong đời người, chính là luật nhân quả, là quả báo. Ai cứ nghĩ là muộn hóa ra lại đến sau cùng. Ai cứ nghĩ sẽ không chịu tội tình gì, hóa ra lại phải gánh đến nhiều kiếp sau. Mà đời này, tội nghiệp nặng nề nhất là khi đàn bà giành chồng thiên hạ, cướp cha của con người. Thứ hạnh phúc họ cho là mọc rễ từ bất hạnh của kẻ khác chỉ là tội nghiệp tự mình gieo trồng…

Vì vậy, nếu có đang vui vẻ nắm tay chồng người khác, đàn bà cũng đừng tự đắc, vì tội tình về sau cũng chỉ mình chịu…

Gia sản tiêu tan, hôn nhân khó thành

Đàn bà từng cướp chồng người chính là cả đời không thoát khỏi vết nhơ đức hạnh nhân phẩm vấy bẩn. Đã thế thì cuộc sống khó lòng vẹn toàn, gia sản không tiêu tan thì sự nghiệp cũng thân bại danh liệt.

Dan ba cuop chong nguoi, tra nghiep no bao kiep khong het

Đàn bà từng cướp chồng người chính là cả đời không thoát khỏi vết nhơ đức hạnh nhân phẩm vấy bẩn - Ảnh minh họa: Internet 

Kẻ phá nát gia đình của người khác cũng không có tư cách lấy được chồng tử tế. Người bạn đời về sau không gái gú nhậu nhẹt cũng vô tâm vô tình làm khổ vợ con.

Còn với bản thân đàn bà phá gia can của người khác thì cả đời không thoát khỏi cảm giác tội lỗi dày vò. Nhất là khi đã đủ suy nghĩ chín chắn hơn, những lúc tận cùng khổ đau và tuyệt vọng nhất sẽ càng hối hận vì những gì mình gây ra. Đây mới là cái giá nặng nề nhất phải trả với đàn bà.

Con cái gánh tội nghiệp của cha mẹ

Bản thân đàn bà giật chồng người khác chịu tội là đương nhiên, nhưng con cái cũng sẽ phải gánh một phần tội nghiệp. Cha mẹ gieo tội lỗi nào, con cũng sẽ phải trả tội đó.

Đàn bà phá gia đình người khác thì không chừng, con cái sau này lại bị kẻ khác cướp mất chồng, hay hôn nhân đến cùng cũng không được hạnh phúc. Có khi sống đến tận kiếp sau, đàn bà sinh ra con cũng không thể khỏe mạnh.

Đàn bà chịu trách nhiệm vì cảm xúc sai lầm của mình nhưng đừng để con phải chịu tội nghiệp mình gây ra. Tự hại đời con chính là đàn bà không thoát khỏi cuộc đời bất hạnh không dứt.

Từ khóa: