Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Đang hôn mê suốt hơn 14 năm, bệnh nhân bỗng nhiên… sinh con

Người tố giác giấu tên nói rằng không nhân viên nào ở Hacienda HealthCare biết việc nữ bệnh nhân này mang thai: 'Không ai trong số nhân viên biết chuyện cho đến khi cô ấy sinh con. Họ cũng không biết điều gì đã xảy ra với cô ấy'.
21:00 07/01/2019

Kết quả hình ảnh cho Đang hôn mê suốt hơn 14 năm, bệnh nhân bỗng nhiên… sinh con;

Cảnh sát nghi ngờ nữ bệnh nhân bị lạm dụng tình dục, trong khi nhân viên cơ sở điều dưỡng không biết chuyện gì đã xảy ra với cô.

Một người phụ nữ đang được điều trị tại trung tâm điều dưỡng Hacienda HealthCare, thành phố Phoenix, bang Arizona, Mỹ sinh ra một bé trai khỏe mạnh hôm 29/12, Hill đưa tin. Tuy nhiên, cảnh sát nhận được đơn tố giác và phải vào cuộc điều tra bởi sản phụ này đã hôn mê hơn 14 năm qua, sau tai nạn suýt chết đuối.

Người tố giác giấu tên nói rằng không nhân viên nào ở Hacienda HealthCare biết việc nữ bệnh nhân này mang thai. "Không ai trong số nhân viên biết chuyện cho đến khi cô ấy sinh con. Họ cũng không biết điều gì đã xảy ra với cô ấy", người này nói trên kênh truyền hình địa phương với giọng nói đã bị chỉnh và khuôn mặt được che giấu.

Cảnh sát Phoenix nghi ngờ người phụ nữ này bị lạm dụng tình dục trong thời gian được chăm sóc tại cơ sở điều dưỡng, dẫn đến hậu quả mang thai và sinh con.

Hacienda HealthCare ra thông báo nói rằng họ sẽ "đánh giá nội bộ" để xem xét sự an toàn cho các bệnh nhân. "Hacienda HealthCare cam kết tìm ra sự thật về sự việc mà chúng tôi chắc chắn trước đây chưa từng xảy ra tại trung tâm", phát ngôn viên của trung tâm khẳng định.

Nhân viên nam của Hacienda HealthCare không tiếp tục được phép vào phòng của các bệnh nhân nữ tại cơ sở trong lúc cuộc điều tra diễn ra dưới sự hỗ trợ của Sở Y tế bang Arizona.

Từ khóa: