Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Định cư tại Đức cần những điều kiện gì?

Định cư tại Đức cần những điều kiện gì?
CHLB Đức là quốc gia thuộc khối Liên minh Châu Âu (EU). Khi được cấp thẻ định cư tại Đức, điều đó đồng nghĩa với việc có thể lựa chọn bất kỳ quốc gia nào tại EU để sinh sống, ngoại trừ Đan Mạch, Vương Quốc Anh và Ireland. Vậy, điều kiện nào để được định cư tại Đức?
 • Muốn xin visa đi Đức cần làm những thủ tục gì?

  Muốn xin visa đi Đức cần làm những thủ tục gì?
  CHLB Đức là quốc gia đã ký hiệp ước Schengen về đi lại tự do giữa các nước thuộc Liên minh Châu Âu. Nếu có visa đi Đức thì có thể đi đến tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen. Muốn xin visa đi Đức cần làm những thủ tục gì?
 • NHỮNG GIẤY TỜ CẦN BIỂT ĐỂ GIA NHẬP QUỐC TỊCH ĐỨC

  NHỮNG GIẤY TỜ CẦN BIỂT ĐỂ GIA NHẬP QUỐC TỊCH ĐỨC
  Đa số những người không đủ điều kiện hay không muốn vào quốc tịch Đức,thì hộ chiếu Đức vẫn đứng vị trí số một vì công dân Đức được đi 177 nước trên thế giới mà không cần thị thực .Trong khi Thụy Điển được xếp thứ hai , còn Ý , Phần Lan , Pháp và Anh quốc đứng thứ ba . Trong khi Mỹ bị tuột dốc chỉ đứng thứ tư . Cho nên có thể nói rằng,dù họ có muốn hay không vào quốc tịch Đức thì hộ chiếu Đức cũng chẳng vì những người đó mà làm giảm đi giá trị của nó
 • Thủ tục đăng ký hai quốc tịch cho người Việt Nam tại nước ngoài

  Thủ tục đăng ký hai quốc tịch cho người Việt Nam tại nước ngoài
  “Công dân Việt Nam tại nước ngoài chưa mất quốc tịch Việt Nam có thể đăng ký giữ quốc tịch Việt Nam và không phải từ bỏ quốc tịch nước ngoài”, luật sư Phạm Thanh Bình tư vấn.
TIN MỚI NHẤT