Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

NHỮNG GIẤY TỜ CẦN BIỂT ĐỂ GIA NHẬP QUỐC TỊCH ĐỨC

NHỮNG GIẤY TỜ CẦN BIỂT ĐỂ GIA NHẬP QUỐC TỊCH ĐỨC
Đa số những người không đủ điều kiện hay không muốn vào quốc tịch Đức,thì hộ chiếu Đức vẫn đứng vị trí số một vì công dân Đức được đi 177 nước trên thế giới mà không cần thị thực .Trong khi Thụy Điển được xếp thứ hai , còn Ý , Phần Lan , Pháp và Anh quốc đứng thứ ba . Trong khi Mỹ bị tuột dốc chỉ đứng thứ tư . Cho nên có thể nói rằng,dù họ có muốn hay không vào quốc tịch Đức thì hộ chiếu Đức cũng chẳng vì những người đó mà làm giảm đi giá trị của nó
 • Thủ tục đăng ký hai quốc tịch cho người Việt Nam tại nước ngoài

  Thủ tục đăng ký hai quốc tịch cho người Việt Nam tại nước ngoài
  “Công dân Việt Nam tại nước ngoài chưa mất quốc tịch Việt Nam có thể đăng ký giữ quốc tịch Việt Nam và không phải từ bỏ quốc tịch nước ngoài”, luật sư Phạm Thanh Bình tư vấn.
 • Thủ tục xin visa sang Đức theo diện đoàn tụ

  Thủ tục xin visa sang Đức theo diện đoàn tụ
  Hiện tại, chị A đã tiến hành làm thủ tục đăng ký kết hôn với 1 cá nhân mang quốc tịch Việt Nam sống bên Đức (chồng mang quốc tịch Việt Nam, nhưng đã có Giấy tờ xác nhận cứ trú hợp pháp tại đây) ==> 2 vợ – chồng đã làm thủ tục đăng ký kết hôn tại Đại sứ quán bên Đức.
 • Thủ tục kết hôn với người Đức

  Thủ tục kết hôn với người Đức
  Đáng buồn là Việt Nam bị liệt vào một trong những nước mà các loại giấy tờ chứng nhận thiếu độ tin cậy cao, bởi vậy mà phía Đức luôn yêu cầu việc thẩm tra tính xác thực của giấy tờ, dù là khi bạn muốn đi học hay kết hôn.
TIN MỚI NHẤT