Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Đức: Qua đêm tại nhà người lạ, một người phụ nữ bị bạo hành trầm trọng

Một người phụ nữ đã bị tiểu tiện lên người, cạo đầu và thậm chí là xăm những hình khiếm nhã lên cơ thể sau khi cô này qua đêm ở một căn hộ của những người lạ mặt.
23:00 31/10/2018

Sự việc kinh hoàng xảy ra tại căn hộ ở Gelsenkirchen, gần Essen ở North-Rhine Westphalia. Nạn nhân là một người phụ nữ tội nghiệp, cô thậm chí còn không nhớ rõ hung thủ là ai vì đõ chỉ là những kẻ lạ mặt cô quen biết sau 1 cuộc nhậu. 

Người phụ nữ này được cảnh sát tìm thấy tại một trạm xe buýt ở khu Rotthausen của Gelsenkirchen, một thành phố ở North Rhine-Westphalia. Cô đã tiếp cận một người qua đường để nhờ giúp đỡ vì cô không thể tìm được đường về nhà. Người qua đường sau đó đã thông báo sự việc cho cảnh sát. 

Khi cảnh sát đến, họ đã chứng kiến cảnh tượng 1 người phụ nữ 42 tuổi bị cạo đầu cùng với khuôn mặt đầy rẫy những hình xăm khiếm nha. Thậm chí cảnh sát còn phát hiện người này đã bị tiểu tiện lên người.

Woman covered in swastikas after falling asleep in stranger’s apartment

Người phụ nữ nói rằng cô đã đi đến một căn hộ với hai người phụ nữ lạ mặt sau một cuộc nhậu cùng nhau. Sau đó, cô ấy đã ngủ thiếp đi và khi cô tỉnh dậy, cô muốn về nhà nhưng bị mất phương hướng.

Trong một tuyên bố cảnh sát cho biết: "Sự việc người phụ nữ ở Gelsenkirchen cần được làm rõ thêm để điều tra."

Người phụ nữ đã được đưa về nhà sau khi các bằng chứng đã được thu thập. Cảnh sát đã phát động một cuộc điều tra và các cuộc điều tra đang tiếp tục.

Hình xăm khiếm nhã trên cơ thể người phụ nữ này là hình chữ vạn và các biểu tượng phát xít bị cấm tại Đức. Những người bị bắt có thể bị phạt tiền hoặc phải đối mặt với án tù tối đa là ba năm.

Ngọc Ánh - Tinnuocduc.com