Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Đừng bao giờ để vợ mang thai ở một mình, hối hận đã không còn kịp

Hình ảnh người chồng ăn cơm cùng di ảnh vợ bầu đã lấy đi biết bao nước mắt của người xem.
03:00 17/08/2018


Chúng ta đều biết rằng trong thời gian mang thai, cơ thể cũng như tâm trạng mẹ bầu có rất nhiều thay đổi. Những thay đổi này thường có chiều hướng xấu đi như cơ thể tăng kích cỡ, da dẻ đen sạm, tâm lý mệt mỏi, căng thẳng… chính vì vậy họ rất cần nhận được sự quan tâm, sẻ chia của những người xung quanh, người thân và đặc biệt là người chồng.

Mỗi lần Trâm gọi điện cho chồng, anh đều cảm thấy khó chịu.

Bây giờ là vậy công việc có thể cuốn người ta vào và khiến cho mình bạn rộn đôi khi quên cả thời gian va còn không nhớ đến ngày sinh nhật của mình, ở nhà người vợ đang chuẩn bị các món ăn ngon bổ dưỡng, song Hùng lại chạy theo tiếng gọi của bạn bè, ăn nhậu suốt đêm và để vợ ở nhà một mình. Khi Trâm gọi điện thì Hùng lại không nghe máy.

Khi đang ngồi nhậu với bạn bè thì Trâm gọi điện, Hùng không nghe máy, thậm chí còn tỏ ra không vui vì làm phiền mình .

Anh dành thời gian đi chơi với bạn bè, đồng nghiệp.

Đêm ấy đúng hôm trời đổ mưa to ngôi nhà bị giột Trâm phải lấy chậu hứng nước song vô tình trượt té và qua đời. Trước đó, Trâm cố gắng với tay lấy điện thoại gọi điện cho Hùng nhưng không được.

Bữa cơm chan nước mắt trước hình ảnh trước di ảnh của Trâm trong hối hận ở đoạn gần cuối phim khiến người xem phải bật khóc. Sự việc này đã không xảy ra nếu nhưng trong đêm hôm đó Hùng về nhà với vợ hay ít nhất cũng nghe máy khi vợ gọi.

 

Bộ phim của đạo diễn Thanh Nẫu tuy chỉ kèo dài trong 6 phút nhưng đã lấy được không ít nước mắt của người xem. Thông điệp mà bộ phim muốn gửi gắm đến người xem đặc biệt là những người chồng: Đừng bao giờ bỏ vợ mang thai ở nhà một mình.

Từ khóa: