Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Gia đình Mỹ gốc Việt thuê biển quảng cáo ngoài trời tìm con trai mất tích

Theo gia đình, sau khi bị nhân viên quán bar Brass Rail đuổi ra ngoài, Kevin đi bộ một mình trên phố lúc 1h40 sáng trước khi biến mất.
14:00 15/02/2019

Kết quả hình ảnh cho Gia đình Mỹ gốc Việt thuê biển quảng cáo ngoài trời tìm con trai mất tích

Bà của Kevin Nguyen bỏ hàng trăm USD đăng thông báo tìm người cháu bị mất tích sau một cuộc cãi vã tại quán bar ở bang Indiana, Mỹ.

Kevin Nguyen, 25 tuổi sống ở thành phố Fort Wayne, bang Indiana, Mỹ, đã mất tích hai tháng nay. Dee Campbell, bà của chàng trai này, tự bỏ hàng trăm USD để thuê biển quảng cáo ngoài trời cỡ lớn với mong muốn có người biết được tung tích của cháu, theo trang tin thành phố Wane.

"Đưa cháu trai trở về nhà, dù bằng bất cứ giá nào, là sứ mệnh của tôi", bà Campbell nói sẽ không rời bỏ thế giới này trước khi được gặp lại đứa cháu trai.

Kevin Nguyen mất tích từ ngày 8/12 năm ngoái sau vụ cãi vã ở một quán bar trong trung tâm thành phố. Tấm biển quảng cáo bà Campbell thuê chỉ cách quán bar nơi cuối cùng người ta nhìn thấy Kevin vài dãy phố. "Nhìn thấy khuôn mặt của cháu tôi, dân Fort Wayne sẽ nhớ rằng thằng bé vẫn đang mất tích. Chúng tôi cần câu trả lời", bà Campbell nói.

Theo gia đình, sau khi bị nhân viên quán bar Brass Rail đuổi ra ngoài, Kevin đi bộ một mình trên phố lúc 1h40 sáng trước khi biến mất. Quản lý quán Brass Rail nói họ đã cung cấp mọi thông tin cần thiết cho cảnh sát, bao gồm video từ camera giám sát, nhưng cuộc tìm kiếm Kevin vẫn lâm vào bế tắc.

Gia đình Kevin đã tìm đủ mọi cách để lần ra tung tích của anh. Họ dán tờ rơi, huy động người tìm ở khu vực ven sông và kêu gọi cộng đồng giúp đỡ nhưng vẫn chưa tìm ra manh mối nào.

"Tôi không thể ngủ ngon", bà Campbell nói. "Cả gia đình đau thấu tim gan. Con trai tôi thì suy sụp. Vợ nó, mẹ của thằng bé Kevin, trầm cảm suốt ngày. Gia đình chúng tôi đang bối rối lắm".

Từ khóa: