Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Giáo viên phát âm tiếng Anh khiến học sinh tròn mắt, xem cho vui thôi đừng bắt chước theo!

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu và chính vì thế, việc giáo dục tiếng Anh ngay từ cấp tiểu học ngày càng được chính phủ các nước chú trọng. Để có những học sinh giỏi nhất định phải có những thầy cô phát âm tiếng Anh chuẩn.
13:00 07/09/2018

Mời cả nhà cùng xem đoạn clip về một cô giáo dạy học sinh của mình phát âm tiếng Anh tại một trường học ở Thái Lan, đảm bảo sẽ khiến bạn cười từ đầu đến cuối clip…

Trong đoạn clip, cô đã có những phát âm vô cùng chất ví dụ như “Game” đọc thành Ga-me hay từ Genre đọc là chen- le. Không chỉ gây cho những học sinh sự bối rối, cô giáo cũng làm cho những cư dân mạng không khỏi hoang mang thắc mắc rằng liệu những kiến thức về phát âm tiếng Anh của mình từ trước đến nay là đúng hay sai.

Ngay cả khi những học sinh đọc một cách chuẩn phát âm cũng bị cô chỉnh lại cho sai. Thật không thể nhịn cười với cô giáo trong đoạn clip và cảm thấy tội nghiệp những học sinh của của cô.

Clip thực sự đã hoàn thành xuất sắc vai trò gây cười của mình. Những người dùng mạng chỉ có thể ôm bụng cười trước những phát âm của cô giáo trong đoạn clip.

Mời cả nhà cùng xem đoạn clip nhé:

Clip chỉ mang tính hài hước gây cười, khuyến cáo cả nhà không nên học theo những phát âm của cô giáo trong đoạn clip nếu không rất dễ trở thành trò cười của mọi người.

Nguồn: Dkn.tv

Từ khóa: