Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Hàng xóm coi thường khi thấy căn nhà gỗ nhỏ chàng trai dựng để xem phim, để rồi choáng ngợp khi bước vào trong

Nhìn từ bên ngoài, nó thật khiêm tốn, và nói thẳng ra là chẳng có gì đặc biệt.
19:35 10/10/2018

Ước mơ là một chuyện, làm tất cả để biến ước mơ thành hiện thực lại là một chuyện khác, và chắc hẳn trên thế giới không có nhiều người giống như anh chàng này đâu.

Ashley Yeates, một người đàn ông sống tại Bedford, Anh đã quá chán nản với việc vé xem phim cứ liên tục tăng giá và những phiền phức đi kèm khi tới rạp xem phim. Nhưng không giống như những người khác, Ashley không muốn từ bỏ sở thích xem tivi.

Thay vào đó, anh đã nghĩ ra giải pháp cho riêng mình: Đó là tự xây rạp chiếu phim ở trong vườn. Có vẻ đây là một ý tưởng điên rồ. Những người hàng xóm nhà Ashley cũng không hy vọng gì nhiều khi thấy anh dựng lên một ngôi nhà nhỏ từ những thanh gỗ ghép vào nhau.

Nhìn từ bên ngoài, nó thật khiêm tốn, và nói thẳng ra là chẳng có gì đặc biệt.

Thế nhưng, Ashley vẫn kiên trì thực hiện công việc của mình, và đến khi hoàn thiện, anh đã mời những người hàng xóm tới tham quan và cho họ một lần nữa, hiểu được ý nghĩa sâu sắc của câu nói "Đừng đánh giá nội dung của cuốn sách chỉ qua trang bìa".

Khi bước vào bên trong, không ai là không cảm thấy choáng ngợp với nội thất hiện đại, tiện nghi, đẹp mắt của rạp chiếu phim mini này. Những chiếc ghế ngồi bọc đệm nhung đỏ vô cùng êm ái, bắt mắt.

Bên cạnh đó là những chiếc rèm và thảm nhung cùng màu, đem lại sự nhất quán và tăng thêm sự ấm cúng cho không gian. Một màn hình cỡ lớn ở chính giữa đem lại trải nghiệm xem phim tuyệt vời cho người sử dụng.

Bên trên là một bầu trời sao lãng mạn đem đến cảm giác sống động như thể ta đang ngồi ở giữa dải thiên hà. Trên tường là những tấm áp phích của các bộ phim.

Cạnh đó, một chiếc kệ để những món ăn vặt để người xem thỏa sức nhâm nhi trong lúc xem phim. Quả là không khác gì một rạp chiếu phim thực thụ.

Từ khóa: