Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Từ vựng tiếng Đức hay dùng khi lái xe

Từ vựng tiếng Đức hay dùng khi lái xe
Nuocduc.org giới thiệu với các bạn những từ vựng tiếng Đức quan trọng, hay dùng khi lái xe ở đây để mọi người cùng tham khảo và học tiếng Đức dễ dàng hơn.
 • Top 5 bí quyết học tiếng Đức hiệu quả

  Top 5 bí quyết học tiếng Đức hiệu quả
  Tiếng Đức nằm trong top 10 ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và là một trong những ngôn ngữ chính của châu Âu.
 • Người Đức học tiếng Anh

  Người Đức học tiếng Anh
  Thành công trong việc dạy tiếng Anh ở bậc phổ thông của người Đức có thể là bài học hay cho Việt Nam.
 • Các Website giúp bạn học tiếng Đức với người Đức!

  Các Website giúp bạn học tiếng Đức với người Đức!
  Từ hồi mình ở Việt Nam mình đã rất chăm chỉ tìm các bạn nước ngoài trên mạng để tán gẫu rồi. Ban đầu mình dùng tiếng Anh nhưng sau này học tiếng Đức thì mới có cơ hội học thêm tiếng Đức. Đây là một cách học thú vị, dễ vào hơn và đặc biệt giúp bạn hiểu thêm về nước Đức và con người Đức.
TIN MỚI NHẤT
 • Các câu Danh ngôn trong tiếng Đức rất ý nghĩa

  Các câu Danh ngôn trong tiếng Đức rất ý nghĩa

  Bạn có biết và rất thích các câu Danh ngôn, người Đức họ cũng vậy.
 • Các loại giới từ trong tiếng Đức

  Các loại giới từ trong tiếng Đức

  Tiếng Đức được đánh giá là một thứ tiếng có ngữ pháp khá khó học, đặc biệt là phần giới từ. Việc học và sử dụng giới từ sao cho chuẩn xác là một việc không dễ. Cùng một từ nếu kết hợp với các giới từ khác nhau sẽ có nghĩa khác nhau và áp dụng trong hoàn cảnh khác nhau. Vì vậy, nắm chắc các giới từ và cách sử dụng các giới từ trong tiếng Đức là một việc quan trọng mà ai học tiếng Đức cũng cần phải lưu ý.
 • Học tiếng Đức với tất cả niềm đam mê

  Học tiếng Đức với tất cả niềm đam mê

  Du học Đức hiện nay đang được coi là một trong những lựa chọn tốt nhất trong hành trình du học của các bạn trẻ. Với những ưu điểm vượt trội như miễn phí học phí, hệ thống trường học cũng như khối ngành đa dạng, bằng cấp quốc tế, khí hậu ôn hòa và văn hóa phong phú, có thể nước Đức chính là một trong những điểm đến lí tưởng nhất hiện nay. Thế nhưng để đến được với ước mơ du học Đức trước hết chúng ta phải học tiếng Đức.
 • Những mẫu câu tiếng Đức thông dụng trong nhà hàng

  Những mẫu câu tiếng Đức thông dụng trong nhà hàng

  Khá nhiều người Việt Nam ở Đức làm việc trong nhà hàng, quán ăn. Nhưng có nhiều lúc bạn cũng chính là vị khách vào quán ăn ở Đức. Những mẫu câu tiếng Đức thông dụng trong nhà hàng dưới đây sẽ bạn tự tin và thuận lợi hơn trong giao tiếp.
 • Những mẫu câu tỏ tình bằng tiếng Đức khiến nửa kia phải đổ gục

  Những mẫu câu tỏ tình bằng tiếng Đức khiến nửa kia phải đổ gục

  Những mẫu câu tiếng Đức ngắn gọn dễ nhớ , giúp các bạn thuận lợi trong giao tiếp và gửi tin nhắn tán tỉnh người mình yêu thương . Những người đã giỏi tiếng Đức tất nhiên sẽ không cần .
 • Mẫu câu tiếng Đức : Tìm việc làm – phỏng vấn

  Mẫu câu tiếng Đức : Tìm việc làm – phỏng vấn

  Bạn muốn có một việc làm tốt – ổn định ,sự tiếp xúc với chủ doanh nghiệp để lại ấn tượng sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp . Vì vậy bạn hãy hình dung trước những câu hỏi , chuẩn bị sẵn những câu trả lời để tránh lúng túng và mất điểm nhé .
 • Những điều cần biết khi mới bắt đầu học tiếng Đức

  Những điều cần biết khi mới bắt đầu học tiếng Đức

  Khi mới bắt đầu học tiếng Đức, chắc hẳn có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho vấn đề làm cách nào để có thể học một cách hiệu quả và nhanh chóng.
 • Công cụ tự học nói tiếng Đức lưu loát trong 1 năm (Phần 3)

  Công cụ tự học nói tiếng Đức lưu loát trong 1 năm (Phần 3)

  Trong phần cuối này sẽ giúp cho các bạn có được những kinh nghiệm các chia sẻ và phương pháp học tiếng Đức hiệu quả cho các kỹ năng còn lại. Không dài dòng nữa chúng ta hãy bắt đầu ngay nhé.
 • Một số mẫu câu tiếng Đức : trò chuyện, tán tỉnh

  Một số mẫu câu tiếng Đức : trò chuyện, tán tỉnh

  Những mẫu câu tiếng Đức ngắn gọn dễ nhớ , giúp các bạn thuận lợi trong giao tiếp và gửi tin nhắn tán tỉnh người mình yêu thương . Những người đã giỏi tiếng Đức tất nhiên sẽ không cần .
 • Phân biệt cách sử dụng “nicht” và “kein” trong tiếng Đức

  Phân biệt cách sử dụng “nicht” và “kein” trong tiếng Đức

  Các trường hợp sử dụng mạo từ “kein“:
 • Giải quyết căng thẳng khi học tiếng đức

  Giải quyết căng thẳng khi học tiếng đức

  Cách đảm bảo học tiếng đức hiệu quả mà vẫn giả quyết được những căng thẳng khi phải đương đầu với những khó khăn của việc học tiếng đức.
 • Viết chuẩn tiếng Đức nhờ phương tiện online

  Viết chuẩn tiếng Đức nhờ phương tiện online

  Luyện tập là chìa khóa của việc học ngoại ngữ thành công. Tuy nhiên, luyện tập cũng cần những công cụ hỗ trợ để việc luyện tập thêm hiệu quả. Bài viết Viết chuẩn tiếng Đức nhờ phương tiện online sẽ giúp các bạn tìm được phương pháp học tiếng Đức hiệu quả hơn.
 • Tuyệt chiêu học tiếng Đức hiệu quả trong dịp lễ 2017

  Tuyệt chiêu học tiếng Đức hiệu quả trong dịp lễ 2017

  Học tiếng đức bắt đầu từ đâu, học những cái gì? Kiến thức tiếng đức nhập môn cho người mới gồm cái gì? Hãy để trung tâm tiếng đức Phuong Nam Education hướng dẫn bạn cách học tiếng Đức hiệu quả trong dịp lễ 2017
 • Từ vựng tiếng Đức về quần áo và giày dép

  Từ vựng tiếng Đức về quần áo và giày dép

  Đây là bài tổng hợp khá đầy đủ  về chủ đề “Quần chíp” và “Dép lê”. Còn thiếu gì mọi người cứ bình luận để bổ sung nhé Viel spaß.
 • Câu hỏi đố vui ngày Tết (bằng tiếng Đức)

  Câu hỏi đố vui ngày Tết (bằng tiếng Đức)

  Hàng năm cứ vào dịp Tết Nguyên Đán tại Đức mình đều phụ giúp cộng đồng người Việt gần chỗ mình tổ chức đố vui có thưởng chủ để Tết. Sau đây là một số câu hỏi và đáp án mình tổng hợp trên mạng từ các nguồn khác nhau. Chắc chắn sẽ rất hữu ích với các bạn đang học tiếng Đức và có thể giới thiệu cho bạn bè Đức về văn hóa phong tục đón Tết Nguyên Đán ở Việt Nam.