Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Khách đi tàu ở Đức "choáng" với công nghệ mới

Công nghệ cao đã được đưa vào các chuyến tàu cao tốc ở Đức khiến không ít người ngỡ ngàng.
15:00 24/02/2019

Trên các chuyến tàu siêu tốc ICE, khách hàng có thể trở thành người chỉ huy của chính hành trình của mình với tùy chọn 'Comfort Check-in' trên ứng dụng DB Navigator.

Deutsche Bahn sẽ đem lại cho hành khách một chuyến đi thoải mái hơn, với cơ hội để xác nhận vé riêng của họ một lần trên tàu.

Hành khách có thể chỉ cần tìm chỗ trước khi đặt chỗ và sử dụng WIFI trên tàu của ICE để mở ứng dụng và đăng ký. Thông tin này sau đó được gửi tới người tiếp viên.

"Những người muốn một cuộc hành trình thoải mái hơn mà không có sự kiểm soát vé từ người phục vụ xe lửa có thể kiểm tra bằng cách sử dụng DB Navigator, hơn nữa nhân viên của chúng tôi bây giờ có thêm thời gian để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng cá nhân."

Nhưng những người bạn ít nghiêng về kỹ thuật số sẽ rất vui khi được nghe rằng không có kế hoạch tự kiểm tra bắt buộc, hy vọng là thay vào đó nó sẽ cung cấp một dịch vụ tùy chọn để làm cho chuyến đi thư giãn hơn.

Tùy chọn 'Comfort Check-in', giai đoạn thử nghiệm bắt đầu vào tháng tám, hiện đang được thử nghiệm trên các tuyến cao tốc ICE:

  • Dortmund đến Stuttgart, Stuttgart đến Essen, Hamburg tới Berlin, và cuối cùng là giữa Hamburg và München.

Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần mở mục My Tickets của ứng dụng điện thoại thông minh DB, mở Travel và chọn 'Comfort Check-in'.

Từ khóa: