Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Mách bạn cách làm Sandwich sữa chua Đài Loan thơm ngon mát lạnh

Thời gian gần đây những món quà vặt có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan trở nên vô cùng hot ở thị trường Việt Nam.
17:00 02/09/2018

Cùng với đó các bạn trẻ Việt khéo tay hay làm cũng tìm tòi để học những cách làm bánh hoặc đồ ngọt Đài Loan để thiết đãi bạn bè hoặc người thân. Xin giới thiệu với mọi người một cách làm bánh sandwich sữa chua Đài Loan, rất dễ làm mà lại không tốn thời gian.

Đầu tiên chuẩn bị nguyên liệu, gồm bánh mì sandwich cắt lát, 2 hộp sữa chua, 1 chút mayonnaise và 30ml sữa đặc. Trộn đều hỗn hợp rồi cho lên bếp đun lửa nhỏ cho đến khi hỗn hợp trở thành dung dịch đặc sền sệt thì để nguội rồi cho vào tủ lạnh để mát.

Sau đó chuẩn bị phần vỏ bánh, dùng các lát bánh mì, cắt bỏ viền bánh mì, cán mỏng bánh rồi phết sữa lên phần rìa gấp thành đôi của bánh và dùng dĩa sắt nhấn mép bánh. Cuối cùng cắt bỏ những phần viền thừa để bánh được xinh xắn và gọn gàng hơn.

Cuối cùng chỉ cần cho phần hỗn hợp đã chuẩn bị đổ vào vỏ bánh, rồi lại phết sữa và nhấn mép để dung dịch không bị chảy ra ngoài. Vậy là đã hoàn thành, chúng ta đã có những chiếc bánh sandwich sữa chua thơm ngon, ngậy vị thiết đãi bản thân và những người xung quanh rồi.

Chúng ta cùng xem clip nhé:

Vừa dễ làm mà lại không tốn thời gian phải không? Cả nhà hãy thử xem sao nhé!

Nguồn: Dkn.tv

Từ khóa: