Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Made in Germany” : Nhãn hiệu được yêu thích nhất trên thế Giới

Tổng thống mỹ Donald Trump , người đang muốn đưa Nước Mĩ và Kinh tế trở nên vĩ đại như xưa, ông luôn tin tưởng và tự hào vào chất lượng của hàng hóa Mĩ, cũng như tin rằng hàng hóa Mĩ luôn được yêu chuộng nhất.
14:00 15/07/2019
made-germany-nhan-hieu-duoc-yeu-thich-nhat-tren-gioi
Ảnh minh họa

Đứng đầu bảng xếp hạng là các sản phẩm có xuất xứ từ Đức, với tem nhãn“Made in Germany”. Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng là Thụy Sĩ.  Đứng thứ ba là tem mác “Made in EU. Các sản phẩm cvới tem mác “Made  in USA”  chỉ đứng thứ 8, còn xếp hạng sau cả Anh và Canada.

Các sản phẩm đến từ Đức đã chinh phục được người tiêu dùng cả về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm.  Theo khảo sát, 13 trong số 52 nước được nghiên cứu đã chọn nhãn hiệu Đức số 1. Các sản phẩm đến từ Italy được đánh giá cao về thiết kế, còn hàng hóa  của Nhật thường được  ghi điểm  về mặt công nghệ cao. Hàng Trung quốc được đánh giá chất luwongj đi đôi với giá thành.

Nhãn hiệu “ Made in Germany” được chú ý từ thế kỷ 19, thời gian này đang diễn ra công nghiệp hóa tại nước Anh. Tuy nhiên , trái ngược với ý nghĩa hiện tại, thời kỳ này hàng “ Made in Germany”  bị coi là hàng nhập khẩu nhái, rẻ tiền. Nhưng hình ảnh này đã được cải thiện và phát triển theo thời gian. Nước Đức  đã đem đến những sản phẩm là sự kết tinh của khối óc sáng tạo, kỹ thuật điêu nghệ và rất đáng tin cậy. Hiện tại  những sản phẩm nhãn tem “Made in Germany” như  một sự khẳng định về chất lượng và sự yêu thích của người tiêu dùng.

Theo: Vu Vien Sa

Từ khóa: