Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Mải nô đùa, người phụ nữ Úc bị cá mập cắn tay và lôi xuống biển

Một clip mới đây đã ghi lại khoảnh khắc đáng sợ khi một người phụ nữ gần như bị mất ngón tay sau khi cố chạm vào cá mập.
13:00 03/07/2018

Người phụ nữ Perth Melissa Brunning, 34 tuổi, nhân vật chính của clip đang đi nghỉ ở vịnh Dugong, thuộc miền bắc nước Úc. Câu chuyện xảy ra khi cô cố chạm vào một con cá mập đang bơi gần bờ. Tuy nhiên ngay sau đó, con cá mập bỗng quay lại cắn vào tay người phụ nữ và định lôi cô xuống biển.

"Nó xảy ra quá nhanh, tất cả những gì tôi thực sự có thể để ý là ngón tay của tôi, tôi cảm tưởng như nó đã đứt lìa", cô nói với tờ 7 News Perth.

The terrifying moment a woman almost lost her finger to the jaws of a shark as she attempted to feed it by hand has been caught on camera

Cá mập Tawny Nurse thường được coi là một loài tương đối bình tĩnh và “ngoan ngoãn” tuy nhiên chúng vẫn có hàng răng sắc nhọn như đồng loại.

Ms Brunning said all she could think was that her finger was gone and she couldn't even bring herself to check, thinking if she saw her finger severed she would 'go into shock'

"Sau khi hoàn hồn, tôi vẫn không dám nhìn vào ngón tay của mình vì nghĩ nó đã đứt lìa, thật may mắn”, người phụ nữ hoảng sợ thuật lại.

Perth woman Melissa Brunning, 34, was on a holiday in the north of Western Australia at the remote Dugong Bay when she tried to hand feed a Tawney Nurse shark

Khi trở về nhà ở Perth, ngón tay của cô Melissa Brunning đã bị nhiễm trùng và phải rửa sạch, băng bó lại. Sau khi chụp X-quang, cô cũng được thông báo rằng xương ở ngón tay bị cá mập cắn đã bị gãy.

Cô Brunning thừa nhận rằng bản thân đã sai khi cố gắng chạm vào người con cá mập và cô cũng khuyên mọi người cố gắng đừng mắc sai lầm tương tự.

Ngọc Ánh - Tin Nước Úc

Từ khóa: