Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Malaysia: Kinh hoàng cảnh thiếu nữ bị tên cướp găm dao vào mặt

Một sự việc kinh hoàng đã xảy ra tại Malaysia khi một thiếu nữ bị tên cướp găm chặt con dao vào mặt.
00:00 18/05/2018

Câu chuyện xảy ra vào tối ngày thứ ba, khi thiếu nữ đang trên đường trở về nhà. Tên cướp đã lao ra giằng chiếc túi xách của cô gái nhưng bị cô phản ứng dữ dội. Sau đó, hắn đã dùng 1 con dao làm bếp, đâm vào mặt cô gái và chạy trốn với những đồ vật có giá trị cướp được. Vụ việc xảy ra ở Bukit Tengah, Malaysia vào khoảng 9h30 tối.

Một video ghi lại cảnh cô gái bình tĩnh ngồi bên vệ đường với con dao vẫn còn găm ngay trên mặt để chờ đợi mọi người giúp đỡ. Cảnh sát cho biết cô gái vẫn còn tỉnh táo và được đưa đến bệnh viện Bukit Mertajam nơi cô đang hồi phục sau vụ tấn công.

“Nạn nhân đã vật lộn dữ dội với tên cướp. Hắn ta đã găm chặt con dao vào mặt cô gái rồi bỏ trốn. Cô ấy đã ngay lập tức được mọi người xung quanh giúp đỡ”, một nhân chúng cho hay.

Hình ảnh thiếu nữ bị tên cướp găm dao vào mặt

Viên cảnh sát Nik Ros Azhan Nik Abdul Hamid đã xác nhận trường hợp và nói rằng họ đang truy tìm hung thủ.

“Nạn nhân, từ Công viên Chai Leng ở Perai, bị thương ở bụng và cổ. Má phải của cô cũng bị thương nặng sau khi tên cướp đâm cô bằng một con dao.”

Cô gái vẫn rất bình tĩnh ngồi bên vệ đường chờ sự giúp đỡ từ mọi người

Ông cho biết nạn nhân đang được điều trị cấp cứu tại Bệnh viện Bukit Mertajam.

“Chúng tôi đang thu thập các bản ghi CCTV gần hiện trường để theo dõi nghi phạm. Chúng tôi cũng đang tìm kiếm nhân chứng để hỗ trợ chúng tôi trong cuộc điều tra”, viên cảnh sát cho biết thêm.

Ngọc Ánh - Tin Nước Đức