Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Mẹ nuôi bật khóc, tiết lộ điều đặc biệt về chiếc váy thi CK Hoa hậu Hoàn vũ của H'Hen Niê

NTK Linh San tiết lộ chiếc váy cô dành riêng cho H'Hen Niê tại chung kết 'Miss Universe' được gắn 3000 viên đá quý.
15:00 18/12/2018

H’Hen Niê đã làm nên kỳ tích cho nhan sắc Việt khi lọt vào Top 5 chung cuộc " Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018".

Là người chuẩn bị trang phục dạ hội cho đại diện Việt Nam tại cả vòng bán kết lẫn chung kết, NTK Linh San đồng thời là mẹ nuôi của H’Hen Niê đã bật khóc ngay dưới khán đài khi con gái được xướng tên.

H'Hen Niê diện trang phục của mẹ nuôi trong đêm chung kết.

Liên lạc với NTK Linh San, cô cho biết: "Tim tôi như muốn vỡ tung ngay khi khoảnh khắc H’Hen Niê lọt top 20, nhìn H’Hen Niê sải bước uyển chuyển trên sân khấu, tôi thực sự xúc động và dâng trào nước mắt.

Sau đó, tôi và ông xã tiếp tục theo dõi và vỡ òa cảm xúc khi H’Hen Niê lọt top 5 chung cuộc. Đây là thành tích đáng tự hào và cao nhất của Việt Nam từ trước đến nay".

Nói về chiếc đầm dạ hội để H’Hen Niê mặc trong đêm thi quyết định, NTK Linh San tâm sự trang phục lấy ý tưởng "ngọc càng mài càng sáng" và được gắn 3000 viên đá quý.

Hình ảnh NTK Linh San và ông xã ngồi dưới khán giả cổ vũ cho H'Hen Niê.

Để hoàn thành đầm dạ hội đúng như thời gian dự kiến, chính tay NTK Linh San và đội ngũ nhân viên phải kì công làm trong suốt 1 tháng. Trong 4,5 ngày cuối trước khi H’Hen Niê sang Thái Lan, cô và các cộng sự phải thức trắng đêm để kịp gắn đá và hoàn thiện mọi đường may.

"Là một NTK, tôi luôn tâm niệm và mong muốn rằng mọi người khoác lên thiết kế của tôi phải luôn được tỏa sáng và hoàn hảo nhất có thể.

Còn đối với riêng H’Hen Niê, con luôn là người tạo cảm hứng cho tôi rất nhiều trong việc lên ý tưởng và thiết kế trang phục.

Trong số hơn 13 set đồ chuẩn bị cho H’Hen ngày lên đường đến với Miss Universe, có lẽ chiếc váy đêm Bán kết và Chung kết là tôi tâm đắc nhất.

Bởi đây là điều quan trọng giúp H’Hen Niê ghi điểm trên sân khấu với BGK và toàn thể người hâm mộ.

Chiếc váy được kết toàn bộ bằng đá quý, với xu hướng xuyên thấu cùng những vị trí đẹp mắt khi sắp xếp đá, giúp cho H’Hen Niê sẽ tỏa sáng như một viên kim cương trên sân khấu.

Trên sân khấu sẽ có rất nhiều ánh sáng đa màu, khi chiếu rọi vào chiếc váy sẽ tạo nên những ánh phản quang mà không một thiết kế nào có được" - NTK Linh San chia sẻ.

Khi được hỏi về giá trị chiếc váy, NTK Linh San thẳng thắn nói: "Thực sự tôi không có thời gian để ước lượng giá trị của chiếc váy này, chúng tôi làm liên tục trong vòng 1 tháng, quá trình thực hiện quá dài nên rất khó để tính toán.

NTK Linh San chụp hình cùng bố mẹ đẻ H'Hen Niê tại trời Thái.

Và quan trọng hơn, tôi và ekip của mình thực hiện chiếc váy bằng cả tấm lòng và niềm tin vào H’Hen Niê, nên thiết kế này không chỉ có giá trị về vật chất mà còn chứa cả niềm tin, sự yêu thương mà tôi dành cho cô con gái nuôi của mình".

Trước H'Hen Niê, NTK Linh San cũng may trang phục dạ hội để Phương Khánh diện trong đêm chung kết "Miss Earth - Hoa hậu Trái đất".

Từ khóa: