Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Meghan gây sốc với phát ngôn "động chạm" đến chị dâu Kate

Meghan tiếp tục vướng vào vụ lùm xùm mới liên quan đến chị dâu Kate và các nhân viên trong Cung điện hoàng gia.
20:00 20/01/2019

Theo The Sun, một nguồn tin thân cận hoàng gia xác nhận rằng Nữ công tước xứ Sussex, 37 tuổi, muốn sinh con tại Frimley Park ở Surrey thay vì bệnh viện St.Mary, nơi Kate đã hạ sinh ba đứa con.

Mặc dù bệnh viện St.Mary được so sánh là khách sạn 5 sao với thực đơn dành cho sản phụ sau khi sinh vô cùng cao cấp nhưng Meghan muốn sinh con đầu lòng tại một bệnh viện khác với chị dâu Kate. Nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, nguyên do xuất phát từ việc Meghan "không muốn lặp lại bất cứ những gì mà Kate đã từng làm".

Việc Meghan tỏ ra không thích đi theo con đường chị dâu Kate đã từng lựa chọn khiến nhiều người càng tin chắc rằng giữa hai nàng dâu hoàng gia vẫn tồn tại những mâu thuẫn chưa giải quyết được. Trước đó, Meghan và chồng cũng hoàn toàn vắng bóng trong tiệc sinh nhật của Công nương Kate được tổ chức vào ngày 6/1 vừa qua.

Meghan gây sốc với phát ngôn

Công nương Kate bế Hoàng tử út Louis đứng trước cánh cửa phụ sản nơi cô hạ sinh 3 đứa con của mình.

Meghan gây sốc với phát ngôn

Meghan không muốn đi trên cùng một con đường mà chị dâu Kate đã từng lựa chọn.

Trong khi đó, một cựu phụ tá của hoàng gia Anh cho hay, một số nhân viên trong cung điện tỏ thái độ "k.ì t.h.ị" bà bầu Meghan vì cô ấy đến từ một nền văn hóa khác. Đặc biệt, Meghan thường thích phá vỡ các quy tắc, gây áp lực lên các nhân viên của mình bằng cách thức dậy vào lúc 5h sáng và đưa ra một loạt các yêu cầu, ý tưởng cần phải thực hiện.

Đã có ít nhất 3 trợ lý thân cận của Meghan phải xin nghỉ việc vì "quá sức chịu đựng" chỉ chưa đầy 6 tháng làm việc với Nữ công tước xứ Sussex. Thậm chí, nhiều nhân viên hoàng gia còn cho rằng cuộc hôn nhân giữa Hoàng tử Harry với Meghan sẽ chỉ kéo dài nhiều nhất là 5 năm vì tính cách khác biệt của bà bầu này so với chồng và những người khác trong cung điện hoàng gia.

Hiện Hoàng gia Anh không bình luận gì về những thông tin mới nhất quanh nàng dâu hoàng gia này.

Meghan gây sốc với phát ngôn

Meghan không được lòng các nhân viên trong cung điện hoàng gia.

Nguồn: The Sun

Từ khóa: