Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Ngành nghề mang lại thu nhập khủng cho người Việt tại Đức

Tại CHLB Đức, nơi tập trung khoảng hơn 130.000 người gốc Việt đang sinh sống, đã có những người Việt nắm bắt được cơ hội và thành công trong lĩnh vực này.
22:00 03/01/2019

Đầu tư bất động sản tại nước ngoài được đánh giá là một lĩnh vực tiềm năng, nhưng do phải đầu tư lớn và cần am hiểu luật pháp nước sở tại, đến nay bất động sản vẫn không phải là lĩnh vực được nhiều người Việt Nam tại nước ngoài theo đuổi. Tuy nhiên, ông Phạm Xuân Thu – Giám đốc Công ty Xuân Thu House, Berlin, CHLB Đức là một trong những người Việt kinh doanh bất động sản khá thành công tại CHLB Đức.

bi_quyet_kinh_dau_tu_bat_dong_san

Ngoài kinh doanh khách sạn cho người Việt, người di dân Đông Âu, khách du lịch thuê tại Berlin, công ty của ông Thu hiện nay còn đang triển khai dự án xây dựng căn hộ thương mại với đối tượng khách hàng không giới hạn.

Vài năm trở lại đây, do lượng người nhập cư, di dân và tị nạn đổ về châu Âu, trong đó có CHLB Đức khá đông nên nhu cầu về nhà ở, mặt bằng kinh doanh cũng tăng lên.

Nhiều người Việt tại Đức hiện nay cũng đang tập trung vào lĩnh vực bất động sản dù quy mô nhỏ hoặc làm môi giới trung gian. Nếu biết nắm bắt cơ hội, có tiềm năng về vốn và bắt tay cùng hợp tác thì bất động sản sẽ là một lĩnh vực đem lại nhiều cơ hội và lợi nhuận cho người Việt tại Đức.

Theo VTV