Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Nhiếp ảnh gia người Đức và bộ ảnh đề cao vẻ đẹp tự nhiên của con người

Khi nhiếp ảnh gia Sophia Vogel bước vào ngôi nhà của những người làm mẫu chụp ảnh để đưa họ vào trong bộ ảnh With and Without, cô hỏi sở thích của họ là gì.
22:14 01/06/2017

Sau khi họ nói “nghe nhạc” hoặc “chơi với con mèo của tôi”, Sophia đã yêu cầu họ thực hiện công việc thường ngày đó và sau đó lặp lại nó mà không mặc quần áo. Cô chụp lại cả hai lần đó và sau đó đặt chúng song song cạnh nhau để so sánh.

Cô nói với Creators rằng: “Tôi muốn chỉ ra rằng việc không mặc quần áo cũng nên được cảm thấy tự nhiên như mặc quần áo. Chúng ta đều khỏa thân dưới lớp quần áo của mình.”

Cô Vogel nói: “Áp lực là một sinh vật có tính dục là có mặt khắp nơi trong cuộc sống con người. Chúng ta bị quan sát và đánh giá mỗi ngày, chúng ta đặt ra các tiêu chuẩn cao cho bản thân mình và tôi muốn lên tiếng chống lại những tiêu chuẩn lố bịch này.”

“Bằng cách trình bày tất cả các loại hình dáng cơ thể khác nhau và tư thế tự nhiên, tôi muốn thể hiện rằng mọi người đều đẹp theo cách riêng của họ. Tôi thích trình bày ảnh khoả thân theo cách thẩm mỹ mà không có bất kỳ bối cảnh tình dục nào. Không phải bức ảnh khỏa thân nào cũng có liên quan đến tình dục”.

Những người làm mẫu chụp ảnh trong bộ ảnh không phải là người mẫu, mà là những người thường xuyên quan tâm đến các dự án của Vogel và liên lạc với cô thông qua Instagram, e-mail hoặc truyền miệng. Họ là giáo viên, nha sĩ, luật sư, và các tình nguyện viên khác. Hầu hết trong số họ là người thuộc Thế hệ Y: “Ngay bây giờ, không may là tôi chỉ có thể chụp những thế hệ trẻ, nhưng tôi rất thích chụp một phạm vi tuổi rộng.”

nhiep-anh-gia-nguoi-duc-va-bo-anh-de-cao-ve-dep-tu-nhien-cua-con-nguoi-1
nhiep-anh-gia-nguoi-duc-va-bo-anh-de-cao-ve-dep-tu-nhien-cua-con-nguoi-2
nhiep-anh-gia-nguoi-duc-va-bo-anh-de-cao-ve-dep-tu-nhien-cua-con-nguoi-3
nhiep-anh-gia-nguoi-duc-va-bo-anh-de-cao-ve-dep-tu-nhien-cua-con-nguoi-4
nhiep-anh-gia-nguoi-duc-va-bo-anh-de-cao-ve-dep-tu-nhien-cua-con-nguoi-5
nhiep-anh-gia-nguoi-duc-va-bo-anh-de-cao-ve-dep-tu-nhien-cua-con-nguoi-6
nhiep-anh-gia-nguoi-duc-va-bo-anh-de-cao-ve-dep-tu-nhien-cua-con-nguoi-7
nhiep-anh-gia-nguoi-duc-va-bo-anh-de-cao-ve-dep-tu-nhien-cua-con-nguoi-8
nhiep-anh-gia-nguoi-duc-va-bo-anh-de-cao-ve-dep-tu-nhien-cua-con-nguoi-9

Theo:tintucnuocuc.com

Từ khóa: