Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Những thứ bạn không biết trân trọng sẽ trở thành món quà quý giá của người khác

Trong cuộc sống, những điều nhỏ nhặt với người này lại là tất cả với người khác. Một video nhẹ nhàng về bài học cuộc sống cho chúng ta cái nhìn nhiều chiều về sự vật. Những điều bạn không trân trọng, nó sẽ là món quà quý giá của người khác.
20:00 12/07/2018

Đối với cặp vợ chồng yêu nhau, đôi khi vì hiềm khích mà xảy ra tranh cãi. Trong lúc nóng vội, chúng ta dễ dàng trao cho nhau những lời nói cay đắng, những hành động đau lòng. Nhưng có ai biết, những điều đó sẽ khiến cho đối phương tổn thương và không thể hàn gắn lại được. Và hành động không tôn trọng nhau ấy đã dẫn đến sự việc là cô gái đã vứt bỏ đồ của chàng trai xuống đường. Cả 2 người dễ dàng mắng nhau trong cơn tức để thỏa mãn cái tôi của mình. Sự nóng giận khiến cả 2 mất khôn, khi cô gái không chịu nhận những lời xin lỗi từ bạn trai, còn bạn trai lại vô tình tát cô ấy một cái.

Và những thứ mà bạn cho rằng vứt bỏ, nó lại là tất cả với người khác. Giống như người vô gia cư trong video, một đôi giày vứt bỏ cũng là điều đáng quý. Chứ đừng nói là cả bộ đồ sang trọng như vậy. Một đôi giày, một bộ đồ tử tế cũng có thể thay đổi hình ảnh của một con người.

Nhưng cái kết của video mới chính là điều bất ngờ. Cô gái bỏ chàng trai, bỏ người mình yêu trong lúc tức giận. Cô đến với một người đàn ông mà cô cho là bảnh trai, tốt hơn người yêu hiện tại. Nhưng cô có biết là đó là người vô gia cư đã lấy đồ của bạn trai mình mặc không nhỉ.

Cái kết khá bất ngờ với các nhân vật trong video

Với cách đặt vấn đề khá mới mẻ, cũng như cái kết với nhiều điều đáng suy ngẫm, video chứa đựng nhiều bài học cuộc sống mà chúng ta có thể thấy. Mỗi người sẽ có những cách cảm nhận bài học đó khác nhau, tùy theo việc đặt bản thân là ai trong video trên. Nó vẫn thật ấn tượng phải không nào.

Nhiều bạn xem video đã đưa ra những nhận định trái chiều cho điều trên

“Cái này đơn giản chỉ là người con gái là rác của người này nhưng lại là kho báu của người đàn ông khác. A man trash is another man’s treasure.”

“Wao wao, tướng như người mẫu, bụng có múi, mặt men vậy, hỏi sao… sao mà ra nước ngoài ra đường gặp trai đẹp dễ thế”

Với một cái kết đầy ấn tượng, video đã để lại cho người xem nhiều bài học quý giá. Không chỉ biết trân trọng bản thân, trân trọng những người xung quanh mà còn phải biết cách sống, đối xử với nhau. Không thể vì sự tức giận mà làm tổn thương người khác.

Bạn có cái nhìn gì về các nhân vật trong đoạn video này? Chia sẻ cảm nhận với chúng tôi nhé.

Nguồn: Dkn.tv

Từ khóa: