Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Nữ ca sỹ xinh đẹp hát ‘Người tình không đến’ da diết khiến cư dân mạng xao xuyến

Có những giọng hát thật hay nhưng lại được ít người biết đến. Ca sỹ Ngọc Hương với bài hát “Người tình không đến” dưới đây chính là một minh chứng rõ nét nhất.
23:00 30/08/2018

Ngọc Hương thể hiện bài hát trong phòng trà. Cô thật duyên dáng trong chiếc áo dài trắng cầm micro hát bằng giọng hát rất chân thực và truyền cảm khiến người nghe không khỏi xao xuyến.

Bài hát mở đầu bằng những câu sau: “Tôi quen biết anh giữa một đêm thật tình cờ, sân ga vắng thưa người và ngoài kia vẫn mưa rơi. Tình chưa thành lời vì còn ngại tình gian dối. Rồi ta đã quen nhau và cho nhau phút hẹn hò 

Còi tàu vang lên xé màn đêm thật hãi hùng. Bên nhau phút giây này sợ ngày mai cách xa nhau. Sợ câu tạ từ và sợ đường tình hai lối, thì tôi chỉ xin anh nếu yêu nhau nên thật lòng”.

Bài hát nói về cô gái quen chàng trai và họ hẹn hò sẽ gặp lại nhau. Sự hẹn hò của chàng trai với cô gái làm cho cô gái thầm nhớ thương chàng trai và mong ngày gặp trở lại. Rồi tới ngày hẹn, cô gái đi ra bến tàu lòng bồi hồi xao xuyến chờ chàng trai quay trở lại.

Nhưng cô chờ đợi từng giờ, từng giờ qua đi mà vẫn không thấy bóng dáng chàng trai đâu, khiến lòng cô thẹn thùng, chua xót rồi cất bước lững thững quay trở về.

Bài hát được Ngọc Hương thể hiện thật xuất sắc. Giọng ca của cô đầy cảm xúc như cô hóa thân vào nhân vật, và kể lại câu chuyện trong cuộc đời  của chính cô gái này.

Nhiều người nghe cô hát mà cảm thấy như có cảm xúc lạ trong lòng. Họ khen cô là người hát bài này truyền cảm nhất từ trước tới nay.

Chúng ta cùng nghe giọng hát của Ngọc Hương nhé.

Từ khóa: