Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Rùng mình với “ngôi nhà của sự nguyền rủa” tại Đức

Ngôi nhà chứng kiến tới 9 vụ án mạng xảy ra với những người sống ở đây.
13:42 08/05/2017
31

Được xây dựng từ cách đây 25 năm tại quận Gataw thuộc Spandau, Berlin, một ngôi nhà lớn được người dân thủ đô nước Đức biết tới dưới cái cái tên ngôi nhà của sự nguyền rủa mà mỗi khi nhắc đến nó người ta lại nhớ về những cái chết thương tâm và không bình thường từng xảy ra ở đây.

Lịch sử kéo dài một phần tư thế kỉ của ngôi nhà này chứng kiến tới 9 cái chết không bình thường của những người ở lại đây. Từ vụ chặt đầu của một chủ nhà chứa cho tới vụ tự sát của một nhà báo người Anh cùng bạn gái và cuối cùng là vụ tự sát thương tâm của cả một gia đình ở đây, tất cả đã làm nên sự đáng sợ của căn nhà này.

Gần đây nhất là vụ việc xảy ra với nhà khoa học Lorin W. khi chiếc xe của ông bỗng dưng vượt đèn đỏ và đâm vào một phương tiện không cùng chiều phía trước. Theo báo cáo của cảnh sát, chiếc xe của Lorin đã lao vào đường cao tốc và mất kiểm soát ở tốc độ lên tới 200 km/giờ dẫn tới cái chết của ông. Vụ tai nạn cũng có kịch bản khá tương đồng với cái chết của ông chủ nhà chứa ở trên vào năm 2003 khi ông ta phi thẳng xe máy xuống dưới đất từ tầng trên của ngôi nhà.

32

Mùa hè năm 2012 cũng là lúc cảnh sát Berlin nhận được cuộc gọi tới ngôi nhà này, nơi họ tìm thấy thi thể ở ông Kristian B., 69 tuổi cùng người vợ Kathrin, 28 tuổi, và hai người con trai 6 tuổi và 3 tuổi của họ. Một vụ tự sát gây chấn động khác cũng xảy ra vào năm 2000 khi một người đàn ông Hà Lan bịt kín tất cả các cửa ra vào và cửa sổ, nướng xúc xích và chết ngạt vì khí CO không lâu sau đó.

Từ khóa: