Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Tài tử Thomas Anders (Modern Talking) gửi clip chào khán giả Việt Nam

Trong đoạn clip, Thomas Anders nói rằng ông rất vui vì được trở lại Việt Nam vào một dịp lễ rất đặc biệt nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.
17:00 19/01/2018

Thực hiện lời hứa trở lại Việt Nam, Thomas Anders cùng với Modern Talking sẽ gặp lại người yêu nhạc Việt Nam vào ngày 7/3 tới tại Hà Nội. Trong một đoạn clip gần đây do Thomas Anders tự quay để gửi tới khán giả Việt Nam, nam ca sỹ nói rằng ông rất vui vì được trở lại Việt Nam vào một dịp lễ rất đặc biệt nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.

Trong đoạn clip, Thomas Anders đứng bên cạnh rất nhiều những giải thưởng danh giá của ban nhạc Modern Talking từ những ngày đầu thành lập. Mặc dù không còn mái tóc dài bồng bềnh mà các khán giả nữ một thời say mê nhưng Thomas Anders trông rất phong độ và hấp dẫn.

Chuẩn bị cho đêm nhạc tới tại Hà Nội, Thomas đang cùng ban nhạc tập luyện lại một số bản phối cũ dành tặng riêng cho khán giả Việt Nam. Ban nhạc mong muốn sẽ cùng với khán giả tương tác hết mình trong những ca khúc quen thuộc và đầy hoài niệm đối với khán giả Việt. Ngoài ra, sẽ có một vài bản phối theo phong cách ballad và accoustic sẽ khiến khán giả vừa lắng đọng với những giai điệu đầy tinh tế lại vừa được say sưa hết mình với những ca khúc sôi động của một thời tuổi trẻ.

Modern Talking thành lập năm 1983 tại Đức với 2 thành viên: Thomas Anders (ca sỹ chính) và Dieter Bohlen (ca sỹ hát bè kiêm quản lý). Với những giai điệu Euro Disco vừa sôi động, vừa quyến rũ, lời bài hát dễ nghe, dễ nhớ, âm nhạc của Modern Talking đã phủ khắp thế giới và trở thành ban nhạc Disco Pop thành công nhất mọi thời đại.

Các bản hit bất hủ của Modern Talking “thống lĩnh” các bảng xếp hạng âm nhạc của nhiều quốc gia trong suốt những thập niên 80’ và 90’, có thể kể đến: You Can Win If You Want; Cheri, Cheri Lady; Heaven Will Know; Brother Louie; Atlantis Is Calling; Geronimo’s Cadillac; No Face, No Name, No Number…

Đêm nhạc Modern Talking với Thomas Anders sẽ được tổ chức duy nhất một đêm vào ngày 7/3/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Trước đó, Thomas Anders cùng toàn bộ ban nhạc sẽ sang Việt Nam từ ngày 5/3, ngày 6/3 sẽ gặp gỡ giao lưu với báo chí và người hâm mộ. Được biết, sau khi kết thúc đêm nhạc, ban nhạc sẽ lập tức bay sang Nga trong đêm để kịp chuẩn bị cho liveshow tại Nga vào ngày 8/3./.

PV/VOV.VN

Từ khóa: