Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Tên côn đồ s.át h.ại cậu bé 15 tuổi lo sợ bị chính băng đảng của mình trả thù

Một trong 5 tên côn đồ đã đâm cậu bé 15 tuổi tới ch.ết ở Bronx đang lo sợ bị tr.ả thù bởi chính băng đảng của mình cũng như các tên tội phạm khác trong tù.
19:00 01/07/2018

Kevin Alvarez là 1 trong 5 tên côn đồ đã sát hại “nhầm” cậu bé 15 tuổi do nhận nhầm cậu bé này là kẻ xuất hiện trong video nhạy cảm với bạn gái của chúng. Tên này đã kéo cậu bé Lesandro Guzman-Feliz để đồng bọn của hắn xông vào đâm cậu bé 1 cách dã man.

Kevin Alvarez (pictured during his arraignment at Bronx Criminal Court)  admitted to being the man in the black and white shirt who was caught dragging the teenager out of the store with his hands.

Trong video ghi lại cảnh 5 tên côn đồ sát hại cậu bé 15 tuổi, Alvarez chính là kẻ đội mũ đen và mặc áo phông trắng. Cậu bé Lesandro đã qua đời trên đường bỏ chạy tới một bệnh viện gần đó sau khi bị đâm và cắt vào cổ bởi hàng chục nhát dao vào ngày 20 tháng 6.

Những kẻ này là thành viên của băng nhóm tội phạm khét tiếng Trinitarios. Hiện chúng sẽ phải đối mặt với tội danh giết người.

Tuy nhiên chính băng đảng Trinitarios đã khẳng định sẽ “trục xuất” 5 tên này khỏi băng nhóm và cũng lên tiếng xin lỗi gia đình nạn nhân.

Đó là lý do Alvarez tiết lộ rằng hắn ta rất sợ hãi đối với những ngày tháng sau này. Hắn luôn lo sợ mình có thể bị giết bất cứ lúc nào hoặc bị đánh đập tàn nhẫn bởi các tù nhân khác.

'Tôi hoảng sợ. Tôi rất sợ hãi. Mọi người nghĩ tôi là quái vật. Họ muốn tôi chết”, Alvarez nói.

Tên tội phạm này cũng khẳng định không hề biết “đồng đội” khác đã mang theo dao mà chỉ nghĩ đây là cuộc đánh đấm “dằn mặt” bình thường. Khi nhận ra điều tồi tệ, Alvarez đã hét lên yêu cầu những tên khác dừng lại nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

Alvarez là người đầu tiên bị bắt trong vụ án sau khi hắn tự gọi luật sư và ra đầu thú.

One of the suspects, Joniki Martinez-Estrella, is led out of the 48th Precinct in the Bronx

Cuộc tấn công ngày 20 tháng 6 gây ra sự phẫn nộ về bạo lực băng đảng ở Bronx. Nguyên nhân dẫn tới vụ việc có liên quan tới một đoạn video nhạy cảm được đăng tải trên trang Facebook gần đây. Theo đó, cô gái trong đoạn video có thể có liên hệ với một trong những kẻ tấn công và người này đã rủ đồng bọn đi giết người con trai xuất hiện trong đoạn video đó để trả thù. Tuy nhiên, điều đáng đau lòng là cậu bé 15 tuổi Lesandro Guzman-Feliz lại bị nhầm với người đàn ông trong video và bị sát hại 1 cách dã man.

Lesandro Guzman-Feliz (pictured), affectionately known as Junior, was attacked by a gang of men outside a bodega in the New York City borough on June 20

Theo gia đình nạn nhân, Lesandro Guzman-Feliz là một cậu bé ngoan ngoãn hiền lành và đang có ước mơ trở thành cảnh sát. Vụ việc thương tâm đã gây ra cú sốc lớn cho gia đình, người thân và bạn bè của cậu bé 15 tuổi.

Lesandro's funeral ended with a crowd of several hundred outside the church chanting 'Justice for Junior!' as pallbearers dressed in Yankees jerseys loaded his casket into a hearse

 Ngọc Ánh - Tin nước Mỹ