Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Thấy cậu bé da đen tò mò muốn xem điện thoại, phản ứng của anh ngồi bên cạnh thật ấm áp

Thế giới không ngừng xảy ra những điều xấu, tuy nhiên vẫn còn có những chuyện ấm áp đầy tình người. Dưới đây và video ghi lại cảnh tượng em bé da đen tò mò muốn xem điện thoại của người đàn ông da trắng ngồi bên cạnh trên tàu điện ngầm, phản ứng của anh khiến người xem cảm thấy thật ấm áp.
17:00 17/08/2018

Theo truyền thông nước ngoài đưa tin, gần đây cư dân mạng Kia Tatiyana Davis ngồi trên tàu điện ngầm tại New York đã ghi lại được cảnh tượng ấm áp này. 

Người đàn ông trung tuổi trong video cầm một chiếc điện thoại di động trên tay. Bên cạnh anh là một cậu bé da đen ngây thơ tò mò nhìn chiếc điện thoại. Phản ứng của giống như người anh trai đối với cậu em của mình. Anh đã mỉm cười với cậu bé và giúp em thỏa mãn sự tò mò.

Sau đó, anh đã đưa điện thoại di động của mình cho cậu bé bên cạnh anh cầm xem và chơi với chiếc điện thoại di động của mình. Cậu bé cũng rất vui vẻ dùng hai tay đón lấy chiếc điện thoại di động và đi lặng lẽ chơi. 

Sau khi xem xong video, mọi người không khỏi xúc động thốt lên: “Video thật quá xúc động!”, “Thông thường, mọi người sẽ không cho đứa trẻ da đen mượn điện thoại di động vì lo rằng chúng sẽ làm ra những hành động xấu”, “Cảnh tượng trông thật ấm áp”. 

Dưới đây là cảnh tượng ấm áp:

Nguồn: Dkn.tv

Từ khóa: