Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Trên hồ nước xuất hiện vòng tròn khổng lồ, vài giây sau, ‘vị khách đặc biệt’ xuất hiện khiến ai cũng phấn khích

Một nhóm khách tới du lịch bên một hồ nước lớn tại Canada đã chứng kiến đàn cá voi lưng gù ngoi lên mặt nước biểu diễn rất đẹp khiến họ vô cùng phấn khích
17:00 16/08/2018

Được đi du lịch là một điều rất hạnh phúc. Nhưng nếu trong hành trình du lịch chúng ta được chiêm ngưỡng thêm những cảnh hiếm thấy và rất thú vị lại càng khiền chuyến đi trở nên ý nghĩa hơn.

Gần đây, một nhóm khách tới du lịch bên một hồ nước lớn tại Canada đã chứng kiến đàn cá voi lưng gù ngoi lên mặt nước biểu diễn rất đẹp khiến họ vô cùng phấn khích. Chúng bơi qua lại trong hồ, có lúc nổi lên mặt nước, thậm chí còn thực hiện động tác phun nước lên không chung khiến du khách cảm thấy vô cùng kinh ngạc. Khách thăm quan không cầm lòng được đã lấy điện thoại ghi lại cảnh tượng thú vị hiếm thấy này. 

Cảnh tượng được ghi lại tại một khách sạn bên hồ ở British Columbia, Canada. Xung quanh hồ nước được bao phủ bởi rừng cây, nơi đây cũng là điểm đến có phong cảnh tuyệt đẹp. Đầu tiên, mọi người nhìn thấy vòng tròn sóng nước lớn gợn trên mặt hồ, một giây sau là cảnh tượng đàn cá voi nổi lên khỏi mặt nước.

Một người phụ nữ đã nhìn thấy vòng tròn sóng nước lạ liền gọi bạn cùng đi tới xem. Chỉ một giấy sau thì tất cả mọi người đều ngỡ ngàng nhìn đàn cá voi lưng gù nhảy lên khỏi mặt nước. Sau đó, đàn cá cũng nhanh chóng lặn xuống và bơi vòng quanh một lát thì chúng phun nước lên không chung giống như chào đón khách du lịch. Lần này, du khách đến thăm quan nghỉ dưỡng đã được chiêm ngưỡng cảnh tượng hiếm thấy, họ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. 

Chủ khách sạn cũng phấn khích nói: “Thật là một buổi sáng tuyệt vời, chúng tôi chưa từng nhìn thấy cá voi lưng gù đến gần nhà như thế này bao giờ. Chúng thật quá tuyệt!” Sau khi xem xong, cư dân mạng thốt lên: “Thật quá may mắn!”, “Ôi, phong cảnh tuyệt đẹp, nhưng những con cá voi lưng gù trông còn đẹp hơn.”

Nguồn: Dkn.tv

Từ khóa: