Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Váy áo đẹp như nữ thần của mỹ nhân người Đức

Nữ diễn viên Diane Kruger đẹp như một nữ thần khi xuất hiện trong buổi ra mắt bộ phim "Sink Or Swim (Le Grand Bain)" tại LHP Cannes 2018, chiều ngày 13/5.
20:00 16/05/2018


Diane Kruger diện một chiếc váy màu xanh mát mắt và dịu dàng trong ngày công chiếu bộ phim Sink Or Swim (Le Grand Bain) tại LHP Cannes 2018, ngày 13/5.

Diane Kruger diện một chiếc váy màu xanh mát mắt và dịu dàng trong ngày công chiếu bộ phim "Sink Or Swim (Le Grand Bain)" tại LHP Cannes 2018, ngày 13/5.


Nữ diễn viên 41 tuổi gốc Đức và từng góp mặt trong nhiều sản phẩm điện ảnh nổi tiếng của Hollywood như Troy, Inglourious Basterds, The Bridge...

Nữ diễn viên 41 tuổi gốc Đức và từng góp mặt trong nhiều sản phẩm điện ảnh nổi tiếng của Hollywood như "Troy", "Inglourious Basterds", "The Bridge".. 


Tại LHP Cannes năm ngoái, Diane giành giải Cành cọ vàng dành cho nữ diễn viên xuất sắc nhất cho diễn xuất trong bộ phim In the Fade.

Tại LHP Cannes năm ngoái, Diane giành giải Cành cọ vàng dành cho nữ diễn viên xuất sắc nhất cho diễn xuất trong bộ phim "In the Fade".


Diane hiện đang hò hẹn với nam diễn viên của bộ phim The Walking Dead, Norman Reedus. Cặp đôi công khai quan hệ từ tháng 1 vừa rồi.

Diane hiện đang hò hẹn với nam diễn viên của bộ phim "The Walking Dead", Norman Reedus. Cặp đôi công khai quan hệ từ tháng 1 vừa rồi.


Mỹ nhân của Troy thường xuyên có mặt trong danh sách những người đẹp nhất Hollywood.

Mỹ nhân của "Troy" thường xuyên có mặt trong danh sách những người đẹp nhất Hollywood.


Trước khi trở thành diễn viên, Diane từng là người mẫu và lập nghiệp tại Pháp.

Trước khi trở thành diễn viên, Diane từng là người mẫu và lập nghiệp tại Pháp.


Ngày 12/5, Diane tham gia một sự kiện thời trang tại Cannes, Pháp.

Ngày 12/5, Diane tham gia một sự kiện thời trang tại Cannes, Pháp


Cô chọn một bộ trang phục vô cùng cá tính và ấn tượng.

Cô chọn một bộ trang phục vô cùng cá tính và ấn tượng.

Mi Vân

Theo DM

Từ khóa: