Tin tức cho cộng đồng người Việt tại Đức

Vợ ngoại tình khi tôi vất vả xứ người, Đức

Tôi đang ở Đức, đi làm gửi tiền về cho vợ ở nhà, chỉ mong cho cô ấy đỡ khổ. Nào ngờ gần đây, tôi nghe chính người em gái của vợ nói rằng: “Chị ấy đã cặp bồ”.
22:00 16/01/2019

Tôi đang ở Đức, đi làm gửi tiền về cho vợ ở nhà, chỉ mong cho cô ấy đỡ khổ, nuôi con cái học hành và có một tương lai tốt. Nào ngờ gần đây, tôi nghe chính người em gái của vợ nói rằng: “Chị ấy đã cặp bồ”. Tôi đã không thể tin nổi, người mà minh yêu thương, quan tâm lo lắng nhất lại phản bội mình. Thật nhục nhã.

6

Tôi chỉ muốn bay về Việt Nam ngay để giải quyết cho xong rồi đường ai ấy đi. Nhưng bạn biết không, chỉ trong vòng một tháng, cả bố đẻ và bố vợ tôi đều qua đời. Nỗi buồn càng tăng gấp bội khi tôi không thể về Việt Nam chịu tang bố. Tôi là con một trong gia đình. Nhà có chuyện, vợ tôi một mình gánh vác hết. Hơn nữa đứa con tôi nay đã gần ba tuổi mà tôi chưa hề biết mặt và còn rất thơ ngây kia, nó sẽ đi về đâu nếu tôi làm cái việc để xứng mặt là đàn ông?

Tôi tự hỏi có phải tại mình xa nhà quá lâu, hay tại cuộc sống xô bồ đã cướp đi con người thật của vợ mình. Tôi thật bất hạnh. Tôi chỉ muốn đập cái thằng kia một trận và loại vợ ra khỏi cuộc đời mình. Nhưng cứ nghĩ đến những gì cô ấy làm cho gia đình tôi khi tôi vắng nhà và đứa con kia (nó đâu có tội tình gì) thì tôi lại suy nghĩ, đắn đo.

Tôi phải làm sao bây giờ hả các bạn? Chúc các bạn nhiều hạnh phúc chứ không làm vào hoàn cảnh của tôi.

Quốc Chính

Từ khóa: